Cách kết hợp xạ đen với cây an xoaCách kết hợp xạ đen với cây an xoa. Cây xạ đen từ xa xưa đã được nhiều người biết đến là một trong những thảo dược quý của miền đồi núi tỉnh Hòa Bình và được người Mường Hòa Bình tìm thấy trên núi sau mỗi khi có người bị mắc bệnh các lang y sẽ lên núi hái cay xa den về để cho người bệnh uống sau một thời gian uống thuyên giảm đi khá nhiều.

Cây xạ đen có điểm gì dễ nhận dạng?

Nhiều người vẫn còn chưa biết đến cay xa den và chưa biết cách nhận dạng ra xa den nên rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. vậy phải làm sao để nhận biết được cay xa den that.

Đặc điểm nhận dạng phân biệt cay xa den that va gia đó là về lá xa den có màu xanh đậm lá non có màu tím nhạt, có hình răng cưa khi còn non khi lớn tự mất hình răng cưa.

Về thân xa đen thật có màu xám nhạt thân không to quá khoảng bằng chuôi dao quay lại, quả xạ đen có màu đỏ cam mọng nước nhìn bắt mắt, hoa có màu trắng mọc thành từng chùm.

Cây xạ đen có thể kế hợp được với khá nhiều loại thảo dược khác như cà gai leo, cây bán chi liên, bạch hoa xà, cây an xoa…

Cách kết hợp xạ đen với cây an xoa

Cách kết hợp xạ đen với cây an xoa

Vậy cách kết hợp cây xạ đen với cây an xoa như thế nào?

Trước tiên chúng ta cung nhau đi tìm hiểu về cây an xoa đã nhé, mong các bạn đọc hết bài viết dưới đây nhé

.Cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như : Dó lông, thâu kén lông

Tên Khoa học :

Helicteres hirsuta Lour

Thông tin thêm về cây an xoa

Cây An xoa được sử dụng đầu tiên bởi một tộc người tại Campuchia. Ở nước ta, An xoa được sử dụng đầu tiên tại Bình Phước do cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước sử dụng làm thuốc điều trị các bệnh về Gan, đặc biệt là sơ gan.

Tác dụng Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng điều trị bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi chức năng gan. Đây có thể coi là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan hiện nay.

Bình phước là nơi đầu tiên người dân biết cách sử dụng an xoa để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, đã có nhiều bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm Gan dùng nước sắc từ cây an xoa đã có tiến triển rất khả quan. Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền và đã được người dân nhiều nơi sử dụng có hiệu quả.

Cây an xoa

Cây an xoa

Tác dụng của cây an xoa

- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Ngoài ra an xoa còn rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân mắc Ung thư: Dạ dày, đại tràng, U phổi …. Cây có tác dụng tốt kể cả với những bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về.

-Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ trướng

- Mát gan, giải độc, hạ men gan và tăng cường chức năng gan

- Tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh về gan như: Viêm gan B, C, vàng da, gầy yếu

Các kết hợp cây xạ đen với cây an xoa mang lại hiệu quả

  1. Dùng cây an xoa kết hợp với cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư

Thành phần:

Cây an xoa: 50g

Cây xạ đen: 50g

Cách dùng: Hai vị trên sắc với 1.5 lít nước, sắc cạn còn 0.8l đến 1 lít nước uống trong ngày.

  1. Dùng cây an xoa cho bệnh nhân viêm gan B

Thành phần:

An xoa: 30g

Cây cà gai leo: 30g

Cách dùng: Hai vị trên sắc với 1 lít nước, sắc cạn còn 500ml nước uống trong ngày. Bài thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B, tiêu diệt virus viêm gan B.

Liên hệ: 0976.836.586 để được tư vấn và đặt hàng các bạn nhé!

*lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*