Cả gia đình dùng cây xạ đenNấu cây xạ đen dùng cho cả gia đình uống được không ? Đó là câu hỏi của chị Nguyên Thị Yến ở TPHCM chị có mua cây xạ đen hỗ trợ điều trị u sơ tuyến vú và chị muốn nấu cho cả gia đình uống để phòng bệnh, thưa chị yến và mọi người cùng quan tâm đến câu hỏi của chị, như chúng ta đã biết cây xạ đen Hòa Bình là một thảo dược tự nhiên ở núi rừng Hòa Bình từ xưa người dân tộc Mường ở Hòa Bình đã biết dùng cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khá hiệu quả, ngoài ra ở Việt Nam đã có nhiều công trình nghiên cứu về cây xạ đen có nhiều tác dụng tốt cho các bệnh nhân ung thư.

Cây xạ đen là loại cây thảo được lành tính không ảnh hưởng gì đến sức khỏe những người bình thường cũng uống được phòng bệnh rất tốt, nên chị Yến ngoài việc chữa bệnh chị cũng có thể nấu cho cả gia đình uống được chị nhé. Mỗi ngày chị lấy 100g đun 1-1,5 lít nước đun sôi 10-15 phút uống thay nước lọc hàng ngày, chị bị bệnh u sơ tuyến vú chị nên kết hợp xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà để hỗ trợ chữa bệnh u sơ tuyến vú tốt hơn, còn những người trong gia đình chị không bị bệnh chỉ cần uống nguyên xạ đen cũng được chị nhé.

Lời khuyên dùng xạ đen hỗ trợ điều trị u sơ tuyến vú  thư chị Yến nếu chị bị như vậy chị nên dùng Cao Xạ Đen Hòa Bình để uống cùng vì cao là sự triết suất từ cây xạ đen nên rất chất lượng dùng 100g cao xạ đen tốt hơn rất nhiều khi uống nguyên cây lá xạ đen giá mỗi 100g cao xạ đen là 250k, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán xạ đen và cao xạ đen giả nên chị Yến mua hàng nên tìm nơi uy tín hoặc nên đến tận nơi để mua la xa den đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang theo tôi được biết nhiều nơi bán chỉ 40k-70k/kg đây chỉ là những hàng xạ đen pha chộn kém chất lượng.

Nấu cây xạ đen dùng cho cả gia đình uống được không

Nấu cây xạ đen dùng cho cả gia đình uống được không

Thông qua tư vấn Nấu cây xạ đen dùng cho cả gia đình uống được không thì chị cũng hiểu rõ hơn phần nào về cây xạ đen và chị hoàn toàn yên tâm khi tìm được nguồn hàng chất lượng chị có thể đung nấu cho cả gia đình uống được.

*Lưu ý: Khi sử dụng cây xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người*