Hình ảnh thực tế cây xạ đen giảHình ảnh thực tế cây xạ đen giả

Trên thị trường hiện nay nhiều đối tượng vì lợi ích cá nhân vì đồng tiền mà đã bán cho người dùng cây xạ đen giả, cây xạ đen trung quốc, gây hoang mang cho người dùng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Vậy làm sao để có thể mua được sản phẩm xạ đen chuẩn gốc Hòa Bình thì đó cũng là một vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc và muốn có câu trả lời, trong bài viết này cayxadenhoabinh.net sẽ cho các bạn xem hình ảnh và những đặc điểm của cây xạ đen giả để các bạn hiểu hơn và có thể tránh được khi mua hàng.

Để mua được sản phẩm chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng tại những cơ sở uy tín đã bán hàng lâu năm hoặc bạn có thời gian thì nên đến tận cơ sở hoặc trang trại trồng cây xạ đen là tốt nhất

Cơ sở bán cây xạ đen uy tín: thôn Om Làng – Cao Dương – Lương Sơn – Hòa Bình

Hình dạng nhận biết cây xạ đen giả:

Trước tiên là về lá xạ đen giả có kích thước to hơn nhiều so với lá xạ đen thật, và có màu xanh nhạt hơn, cuống lá có màu xanh khác hoàn toàn so với cuống lá xạ đen thật có màu tím nhạt, lá xạ đen giả khi còn non không có màu tím nhạt như lá xạ đen thật mà có màu xanh nhạt bình thường.

Hình ảnh thực tế cây xạ đen giả

Hình ảnh thực tế cây xạ đen giả

Đây là dấu hiệu nhận biết qua hình dạng của lá còn về thân thì có điểm gì khác biệt:

Thân xạ đen thật thường to và nhẵn hơn so với xạ đen thật khi cắt thân xạ đen giả thì không có lớp nhựa màu đen dỉ ra giống như thân xạ đen thật

Còn một cách nữa để biết được qua màu và mùi vị của nước xạ đen khi đun lên. Khi đem so sánh 2 cốc nước xạ đen có sự khác biệt rõ rệt cốc nước xạ đen giả có màu vàng nhạt và mùi vị không thơm như cốc nước xạ đen thật.

Xạ đen giả và thật

Xạ đen giả và thật

Hình ảnh thực tế cây xạ đen giả

Cách dùng xạ đen hiệu quả nhất:

Lấy 100g xạ đen đun với 2 lít nước đem đun sôi khoảng 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hằng ngày mùa hè này bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh sẽ dễ uống hơn và ngon hơn.

Bài thuốc ngăn ngừa bệnh ung thư:

Thân và lá xạ đen:………….. 60g

Bán chi liên: …………………20g

Bạch hoa xà:…………………30g

Đem rửa sạch 3 vị thảo dược trên rồi đun với 2l nước đun sôi 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống hằng ngày.

Trong khi dùng nước xạ đen các bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích gây hại cho cơ thể và làm mất tác dụng của thảo dược.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*