Xạ đen giả tràn lan trên thị trường hãy cân nhắc trước khi muaXạ đen giả tràn lan trên thị trường hãy cân nhắc trước khi mua. Chào các bạn đọc hôm nay chúng tôi đặt một tiêu đề cho bài viết “Xạ đen giả tràn lan trên thị trường” là có nguyên nhân của nó bởi ngay ngoài hôm qua anh có tài khoản ZALO là “Sống hạnh Phúc” có nhắn tin với chúng tôi như hình dưới.

Theo anh nói thì anh đã mua mấy cơ sở nhưng khi mua về không thể uống được rất ngái, và nát vụn ngoài ra khi đun nước xạ đen lên có màu không giống với những hình ảnh mà tôi tìm hiểu được trên các trang web uy tín.

Nước xạ đen thật và giả

Nước xạ đen thật và giả

khách hàng mua phải xạ đen giả

Khách hàng mua phải xạ đen giả

Khi tôi mua sản phẩm xa den về để dùng khi nhận được hàng tôi kiểm tra và đem so sánh thấy không giống hình ảnh trên mạng tôi cảm thấy hoang mang không biết nên dùng hay không? Tôi có hỏi một số người biết về cây này và một số cơ sở thì tất cả đều bảo là không phải cây xạ đen Hòa Bình thật. cũng may là tôi chưa dùng không thì ảnh hưởng đến sức khỏe của chính tôi và gia đình.

Vâng không chỉ mình bạn có thắc mắc như vậy mà nhiều khách hàng cũng có cùng thắc mắc như trên. Đúng như bạn nói thì hiện nay trên thị trường nhiều đối tượng đã vì lợi ích các nhân mà đã bán ra thị trường xa den giả, xạ đen trung quốc…làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. chính vì vậy các bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín có thương hiệu hoặc ở chính gốc Hòa Bình để mua được xạ đen đảm bảo chất lượng tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Xạ đen giả tràn lan trên thị trường hãy cân nhắc trước khi mua

Xạ đen giả tràn lan trên thị trường hãy cân nhắc trước khi mua

Nhân đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách phân biệt cây xạ đen thật và giả để mọi người tránh được việc mua phải xạ đen nhái, giả nhé:

- xạ đen thật: lá xạ đen thật có màu tím nhạt, và có hình răng cưa khi còn non và khi lớn lên có màu xanh đậm, lá có chiều dài khoảng 5-6 cm rộng 3-4 cm, nước xạ đen khi đun lên có màu hơi sẫm muid thơm và dễ uống, quả xạ đen có màu đỏ khi chín nhìn mọng nước khá bắt mắt.

- xạ đen giả: xạ đen giả khá giống với xạ đen thật nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ nhầm lẫn và khó phân biệt được lá xạ đen giả to hơn hẳn lá xạ đen thật không có hình răng cưa khi còn non và màu cũng không sẫm, đặc biệt khi đun nước xạ đen giả có màu nhạt khó uống và mùi hắc.

Các bạn liên hệ ngay 0976 836 586 để đặt mua được xạ đen chuẩn hoặc đến tận cơ sở sau để mua hàng

Cơ sở xạ đen: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình