Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi, ung thư phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm do có khối u ác tính gây ra.Thường gặp ở đàn ông tuy nhiên ở phụ nữ vẫn có thể gặp căn bệnh này. Bệnh diễn tiến âm thầm lặng lẽ theo thời gian. Khi khối u còn nhỏ thì nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Bệnh thường di căn theo chính đường hô hấp trong cơ thể. Các tế bào ung thư có thể đi qua đường máu và di căn theo đường bạch huyết đến các hạch bạch huyết. Các cơ quan thường bị di căn nhất là não, xương, gan, hạch hoại vị ….

Vậy nguyên nhân là do đâu?

Ung thư phổi thường gặp ở những người hút thuốc lâu năm nhưng cũng có thể gặp ở những người chưa bao giờ hút thuốc. Ngoài nguyên nhân do hút thuốc còn do một số nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường, hóa chất hoặc do hít phải khí radon ( là loại khí sinh ra từ sự phân rã phóng xạ urani )

Là một căn bệnh mang khối u ác tính cùng với việc nhận biết bệnh rất khó nên người bệnh phát hiện thường đã ở giai đoạn cuối rất khó chữa trị. Cần biết rõ những biểu hiện của bệnh để có thể phát hiện bệnh và ngăn ngừa bệnh phát triển cũng như chữa trị một cách tốt nhất.

Các biểu hiện thường gặp của bệnh :

  • Ho dai dẳng, ho nhiều và kiên tục dẫn đến khàn giọng.
  • Đau ngực đặc biệt là khi hít thở sâu
  • Ho có đờm hoặc máu
  • Thở khò khè, thở nặng nhọc hoặc khó thở
  • Mệt mỏi, mất cảm giác ngon miệng và giảm cân không rõ nguyên nhân
  • Thường xuyên bị nhiễm trùng đường hô hấp
  • Tắc nghẽn mạch máu ở vùng mặt

Làm sao để có thể ngăn chặn, ức chế sự phát triển của các khối u?

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Cây xạ đen một thảo dược quý hỗ trợ điều trị ung thư. Là  cây thuốc thiên nhiên, lành tính, an toàn cho sức khỏe và có đặc tính y học cao được tìm thấy ở Hòa Bình, là loài thảo dược đã gắn với người Mường từ rất lâu và được y học hiện đại đánh giá cao.Cây xạ đen có tác dụng hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị mụn nhọt , tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt, mát gan,ức chế ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi thật sự là một biện pháp tuyệt vời cho những người mắc bệnh. Những người mắc bệnh ở giai đoạn đầu có tỉ lệ điều trị thành công hơn khi dùng cây xạ đen, những người ở giai đoạn cuối có thể kéo dài thời gian sống của mình.

Có thể kết hợp xa den với một số thuốc nam khác như: cà gai leo, diệp hạ châu, lan gấm, nấm lim ….để có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Cùng với đó những người mắc ung thư phổi do thuốc lá cần bỏ hoàn toàn thuốc lá.

* Lưu ý : hiệu quả của cay xa den trong hỗ trợ điều trị bệnh còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người*