Cây xạ đen hỗ trợ chữa ung thư mũi xoang

Cây xạ đen hỗ trợ chữa ung thư mũi xoang, ung thư mũi xoang là một căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng người mắc phải, và cũng giống như hầu hết các căn bệnh ung thư hiện nay có thể điều trị khỏi nếu như phát hiện ở giai đoạn đầu của bệnh. Vì tầm quan trọng của việc phát hiện ung thư mũi xoang sớm là việc rất quan trọng quyết định nhiều trong quá trình điều trị khỏi bệnh nên những dấu hiệu nhận biết ung thư mũi xoang ai cũng cần nắm rõ.

Một số dấu hiệu nhận biết của bệnh ung thư mũi xoang:

  • Nghẹt mũi, khướu giác giảm.
  • Gây đau nhức đầu.
  • Chảy máu mũi.
  • Đau nhức các bộ phận trên mặt.

Ngoài những triệu chứng chính ở trên thì mọi người cũng cần cảnh giác một số triệu chứng khác như : ù tai, đau nhức tai, nổi hạch bạch huyết ở cổ...

Các yếu tố làm tăng nguy cơ bị ung thư xoang mũi:

  • Tiếp xúc thường xuyên với hóa chất hay bụi đặc thù trong các nghề nghiệp.
  • Đã bị nhiễm virut HPV
  • Nam giới trên 40 tuổi (tần xuất khoảng gấp 3 lần so với nữ )
  • Hút thuốc lá.

Là một căn bệnh ung thư nguy hiểm, bên cạnh các phương pháp điều trị tây y như phẫu thuật, xạ trị và hóa trị thì mới đây các nhà khoa học đã tìm ra phương thức điều trị mới bằng dược liệu thiên nhiên – cây xạ đen, mở ra hy vọng mới cho người bệnh.

Cây xạ đen hỗ trợ chữa ung thư mũi xoang

Cây xạ đen hỗ trợ chữa ung thư mũi xoang

Trong cây xạ đen có chứa chất Flavonoid có tác dụng ngăn ngừa là chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư kìm hãm sự phát triển lây lan của nó. Cây xạ đen hỗ trợ cho điều trị ung thư mũi xoang  khá tốt, nếu ở giai đoạn đầu của bệnh cay xa den sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn, khi ở những giai đoạn cuối cây xạ đen có thể kéo dài thời gian sống của bệnh nhân. Cây xạ đen Hòa Bình là một bài thuốc đông y với tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tích cực nên các bệnh nhân khi dùng an tâm sẽ không lo tới tác dụng phụ của nó.

Có thể kết hợp sử dụng một số thảo dược khác như : bạch hoa xà thiệt thảo, bán liên chỉ ..

* Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người*