cây xạ đen hỗ trợ bệnh máu nhiễm mỡ

Cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh máu nhiễm mỡ. Có lẽ nhiều người biết đến xa den với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Tuy nhiên thì đa số người dùng lại chưa khám phá hết về những khả năng hữu hiệu của nó và họ thực sự bất ngờ về những công dụng mà xạ đen mang lại cho sức khỏe của con người. Một trong những công dụng kỳ diệu mà xạ đen mang lại thì ta không thể bỏ qua đó là nó giúp hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ.

Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị bệnh  máu nhiễm mỡ:

Máu nhiễm mỡ còn được gọi là bệnh mỡ máu cao hay rối loạn chuyển hóa lipit máu. Đây là hiện tượng các chỉ số cholesterol, triglycerid khi đi xét nghiệm thấy cao hơn mức bình thường (cholesterol cao hơn 5.3 hoặc triglycerid cao hơn 2.2)

Nguyên nhân:  Trong cuộc sống hiện nay thì có rất nhiều yếu tố bên ngoài có thể gây ra bệnh mỡ máu và mỗi người mắc bị mắc bệnh theo 1 kiểu khác nhau nhưng nguyên nhân chủ yếu mà mọi người thường mắc phải  là yếu tố di truyền, yếu tố gia đình, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, ăn nhiều da hay nội tạng động vật, uống rượu bia nhiều, hút thuốc lá dẫn đến rối loạn chuyển hóa mỡ máu.

Tác hại của bệnh máu nhiễm mỡ đối vớ sức khỏe con người: Bệnh máu nhiễm mỡ có thể  ra nhiều ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người như viêm tụy, tiểu đường, bệnh gan, tim mạch, đột quỵ, đau và tê chân, làm giảm trí nhớ và suy tư, thậm trí biến chứng của bệnh còn có thể gây tử vong. Vì vậy bất kì ai cũng cần biết về căn bệnh cũng như tác hại của nó để kịp thời ngăn chặn cũng như là chữa trị kịp thời

cây xạ đen hỗ trợ bệnh máu nhiễm mỡ

cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Cách điều trị bệnh máu nhiễm mỡ:  Riêng về máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ theo nghiên cứu của y học chỉ ra cây xạ đen Hòa Bình có thể ngăn ngừa hay làm giảm tình trạng bệnh. Kèm theo đó ta nên kết hợp với chế độ ăn uống cho phù hợp để làm tăng tính hiệu quả của thuốc đạt mức cao nhất.

Cách sử dụng lá thuốc: Ta chỉ dùng 50g lá xạ đen phơi khô sau đó cho vào  1.5l nước đun sôi 10-15p ( dùng nồi đất để tăng tính hiệu quả của thuốc) hoặc ta cho vào ấm ủ 30-35p  như pha trà. Sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày có thể uống thay cho nước lọc.

kết hợp với thể thao và chế độ ăn phù hợp để tăng cường hiệu quả phát huy của thuốc đạt tốt nhất:

+ Ăn nhiều chất xơ có trong những trái cây tươi ít đường không lên ép mà ăn cả xác

+ Ăn nhiều tỏi, cá, đậu thay cho thịt

+ Nếu ăn các loại thịt không nên ăn những phần lẫn mỡ, da và gân

+ Bỏ phần gạch trong cua, ghẹ và tôm

+ Hạn chế ăn trứng đặc biệt là lòng đỏ

+ Ăn dầu đậu nành, ô lưu thay cho các loại mỡ

+ Nên uống thật nhiều nước trong ngày

Nên tập luyện thể thao mà mình yêu thích và duy trì nó tầm 30p mỗi ngày. Có thể tăng thời gian tập theo thời gian

Những hạn chế khi cần tránh khi sử dụng cây xạ đen:

+ Ăn những món chiên xào

+ Ăn nhiều những món có chứa chất cholesterol cao

+ Thường xuyên ăn nhiều đồ ngọt

+ Uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của mọi người lên đầu đây cũng chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Hiện chúng tôi cung cấp cây xạ đen gốc Hòa Bình giao hàng toàn quốc.

* lưu ý: khi sử dụng cây xạ đen để hỗ trợ máu nhiễm mỡ có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*