cây xạ đen hỗ trợ chữa giảm đau tăng sức đề kháng

Cây xạ đen hỗ trợ chữa giảm đau tăng sức đề kháng. Cuộc sống khó khăn bề bộn, chúng ta cứ tập trung vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Và môi trường ta ngày một ô nhiễm khiến cho chúng ta phải tiếp xúc với nhiều loại virus…Đây chính là nguyên nhân tại sao mà cơ thể chúng ta thường xuyên bị ốm đau, mệt mỏi… Chính những con virus này đi vào cơ thể chúng ta làm cho cơ thể chúng ta giảm đi sức đề kháng.

Chúng ta cũng đừng nên quá lo lắng về việc này. Vì hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra cây xạ đen có thể hỗ trợ chữa giảm đau, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cây xạ đen là một loại thuốc nam, mọc nhiều ở các tỉnh phía Bắc như: Quảng Ninh, Hà Nam, Hải Phòng. Nhưng mọc nhiều nhất là ở tỉnh Hòa Bình. Hòa Bình là tỉnh có nhiều núi nên cay xa den Hòa Bình mọc tự nhiên thành các bụi trong núi, cây có tính dễ trồng nên được người Mường mang về trồng ở khắp thôn bản, cay xa den có hạt màu hồng ra hoa từ tháng 3 đến tháng 5 có vị đắng chát.

Tác dụng của cây xạ đen:

 Xạ đen có tác dụng hỗ trợ chữa trị mụn nhọt, ung thư, viêm nhiễm, giảm tiết dịch trong sơ gan cổ chướng và đặc biệt hơn là làm giảm sự phát triển của các khối u trong cơ thể người bệnh, và cây xạ đen hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường…Vì là loại cây có tính hàn, tác dụng hỗ trợ giải nhiệt cơ thể, loại bỏ các độc tố gây ảnh hưởng tới cơ thể, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần. Chính vì thế cây xạ đen cũng đã được đưa vào trong danh sách là một trong các bài thuốc đông y và tây y hỗ trợ giảm đau các khớp, tăng sức đề kháng cho cơ thể rất tốt

cây xạ đen hỗ trợ chữa giảm đau tăng sức đề kháng

cây xạ đen hỗ trợ chữa giảm đau tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy 100g cả thân và lá xạ đen rửa sạch cho vào ấm với 2 lít nước đun sôi khoảng 20 phút chắt lấy nước uống hằng ngày nên uống trước bữa ăn khoảng 20-30 phút là tốt nhất có thể uống thay nước.

Không sử dụng chất kích thích trong quá trình uống thuốc

Người khỏe mạnh cũng uống được bình thường giúp tăng sức đề kháng

*Lưu ý: hiệu quả khi dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa riêng của mỗi người*