Mua bán cây xạ đen tại Vĩnh LongMua bán cây xạ đen tại Vĩnh Long hỗ trợ điều trị ung thư. Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, chũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch

Năm 1732, Vùng đất Vĩnh Long thời ấy được Nguyễn Phúc Trú thành lập, với tên gọi đầu tiên của tỉnh là Châu Định Viễn, thuộc dinh Long Hồ. Năm 1779, đổi tên thành Hoằng Trấn dinh. Giai đoạn từ năm 1780 đến năm 1805, đổi thành Vĩnh Trấn, từ năm 1806 đến năm 1832, Vĩnh Trấn được đổi thành Trấn Vĩnh Thanh. Từ năm 1832 đến năm 1950, tên gọi Vĩnh Long được hình thành với vai trò là một tỉnh. Giai đoạn từ năm 1951 đến năm 1954, Vĩnh Long được đổi thành tỉnh Vĩnh Trà. Từ năm 1954 đến 1975, tỉnh Vĩnh Long được tái lập lần thứ 2. Từ năm năm 1976 đến tháng 5 năm 1992, mang tên là tỉnh Cửu Long, Cuối cùng là từ ngày 5 tháng 5 năm 1992 tỉnh Vĩnh Long được sử dụng đến ngày hôm nay

Có nhiều bạn thắc mắc là không biết nhân giống cây xạ đen thì có khó không và kỹ thuật trồng cũng như chăm sóc cây có khó và phức tạp không thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đầy đủ từ kỹ thuật gieo hạt, đóng bầu, rồi đến kỹ thuật trồng để các bạn có thể hiểu rõ hơn và áp dụng sao cho đúng và đạt kết quả tốt nhất.

Trước tiên thì phương pháp nhân giống xạ đen đó là nhân giống bằng hạt xạ đen. Hạt xạ đen thì bắt đầu có và thu được là vào khoảng tháng 10-12 sau khi thu tiến hành đem bóc nát hạt loại bỏ lớp vỏ bên ngoài chỉ lấy hạt bên trong, hạt xa den có kích thước như hạt cà, sau khi loại sạch lớp vỏ tiến hành đem phơi khô thật lỹ dưới ánh nắng tự nhiên.

Sau khi đã phơi khô hạt tiến hành ngâm với nước ấm khoảng 60-70 độ trong vòng 24h sau đó vớt ra để đem đi gieo hạt. trước khi gieo hạt thì công tác chuẩn bị đất gieo đã được chuẩn bị xong kích thước luống gieo là 80cm chiểu rộng còn chiều dài thì tùy thích, đất luống gieo phải được làm tơi xốp và làm sạch cỏ và rác, chộn phân chuồng và phân hóa học để chuẩn bị cho công tác gieo hạt.

Sau khi đã xong khâu làm đất tiến hành gieo hạt như sau: các bạn gieo giống như gieo hạt rau cải nhưng lưu ý không nên gieo với mật độ giày quá vì như vậy sau này khó chăm sóc, sau khi gieo xong tiến hành dùng cát phủ một lớp mỏng lên bề mặt luống gieo để đảm bảo độ ẩm.

Mua bán cây xạ đen tại Vĩnh Long

Mua bán cây xạ đen tại Vĩnh Long

Bây giờ đến khâu tưới nước để đảm bảo cho hạt giống nảy mầm đều thì chúng ta tiến hành tưới nước sao cho lúc nào luống gieo cũng có đủ độ ẩm ướt lưu ý không nên tưới quá nhiều nước gây úng là thối hạt giống.

Sau khi tưới khoảng 2-3 tháng hạt giống bắt đầu nảy mầm thành cây có sau đó khi cây giống đã cao được khoảng 5cm tiến hành cho cây giống vào bầu để đảm bảo tỉ lệ cây sống sót cao hơn, khi cho cây vào bầu nên cẩn thận không nên làm đứt rễ cây như vậy sẽ làm cây khó sinh trưởng và phát triển đều được.

Sau khi cây giống xạ đen đã cao được khoảng 10cm trở lên tiến hành mang cây đi trồng kích thước trồng phù hợp đó là 50cmx50cm tức là cây cách cây 50cm và hàng cách hàng 50cm tiến hành tách bầu và trồng cây giống thời gian thích hợp nhất để trồng cây là vào mùa xuân, sau khi trồng tiến hành tưới nước bón phân và chăm sóc để cây phát triển nhanh và khỏe từ sau khi trồng khoảng 5-6 tháng là có thể thu hoạch được lứa xạ đen đầu tiên rồi.

Tham khảo: mua bán cây xạ đen tại Vĩnh Long, mua xạ đen tại vĩnh long hỗ trợ điều trị ung thư, bán cây xạ đen tại vĩnh long, mua ban cay xa den tai vinh long ho tro dieu tri ung thu, cây xạ đen, cây giống xạ đen

Bạn đang ở vĩnh long bạn muốn mua cây xạ đen chuẩn tại vĩnh long và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sao cho đúng cây xạ đen thật vừa đảm bảo về chất lượng và giá cả lại hợp lý.

Vâng bạn có thể đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi vì:

Cây xạ đen chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng đúng gốc cay xa den tại Hòa Bình

Chất lượng về sản phẩm thì bạn yên tâm chúng tôi đã phơi khô và đóng túi cẩn thận nên không lo bị ẩm mốc

Chuyển phát COD nhanh chóng giao hàng và thanh toán tiền tại nhà

Cơ sở: thôn Om Làng- Cao Dương- Lương Sơn-Hòa Bình hotline:0976 836 586