Uống cây lá xạ đen tươi có được không Uống cây lá xạ đen tươi có được không ? và có tốt không ?. Rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi nhà họ có chồng được xạ đen và không biết uống lá xạ đen tươi có tốt không , hay phải phơi khô mới uống được, và khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn xem uống tươi hay khô tốt hơn. Với nhiều khách hàng cùng câu hỏi như vậy hôm nay cây xạ đen Hòa Bình tư vấn giúp bạn câu hỏi đó.

Trước hết chúng ta tìm hiểu sự phân bố của xa den: Cây xạ đen được phân bố ở Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Thái-lan… Ở Trung Quốc, loại cây này thường mọc ở độ cao từ 1.000 – 1.500 m. Còn ở nước ta, xạ đen phân bố chủ yếu tại các tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Ba Vì, Thừa Thiên – Huế, Gia Lai…

Cây xạ đen được tìm thấy đầu tiên ở Hòa Bình do Giáo sư Lê Thế Trung (Nguyên là Giám đốc Học viện quân y) ông và cộng sự đã tìm thấy sự phân bố của cây xạ đen ở vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình, ông đặc biệt tâm đắc về tác dụng đối với bệnh ung thư của cây thuốc này, Giáo sư đã tiến hành làm một công trình nghiên cứu bài bản về Hiệu quả điều điều trị bệnh Ung thư của cây xạ đen Hòa Bình và đã được nhà nước công nhận vào năm 2002. Như vậy theo Giáo sư Trung thì Cây xạ đen mọc ở Hòa Bình là tốt nhất nó có đủ mọi yếu tố và chất lượng, nên khi bạn mua cây xạ đen bạn nên tìm các cơ sở bán xạ đen Hòa Bình để mua nhé.

Uống cây lá xạ đen tươi có được không

Uống cây lá xạ đen tươi có được không - có tốt không

Còn về câu hỏi của trên của các bạn chúng tôi trả lời như sau: Lá xạ đen tươi và khô đều như nhau bạn nhé và không khác nhau về tác dụng điều trị bệnh. Nếu bạn muốn bảo quản tốt để dùng dần thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng lá xạ đen khô, bạn nên dùng xạ đen khô vì trong quá trình phơi khô và sao các chất thuốc được cô đọng và bạn không phải dùng quá nhiều cho một lần uống mà vẫn đủ chất thuốc điều trịu bệnh, và vì sẽ bảo quản được lâu hơn, lá tươi thì không thể bảo quản lâu được. Trên là tư vấn của chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Hotline mua hàng: 0976 836 586

Địa chỉ mua hàng: Thôn Om Làng - xã Cao Dương - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình