Uống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt khôngUống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt không. Bạn Tú Ngọc ở Bến Tre có gửi phản hồi về cho chúng tôi đó là: gia đình tôi đã dùng được xạ đen của cơ sở bên mình được khoảng 4-5 tháng và tất cả thành viên gia đình đều không có bệnh gì chỉ uống để phòng bệnh thì có ảnh hưởng đến sức khỏe và uống nhiều quanh năm có tốt không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của nhà thuốc sớm nhất, xin cảm ơn ạ !

Vâng trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng dùng cay xa den của bên chúng tôi và cảm ơn những phản hồi quý báu của của bạn. sau đây cayxadenhoabinh.net xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như nhiều người đã biết từ xa xưa người Mường Hòa Bình đã biết sử dụng cây xạ đen trong việc phòng ngừa bệnh ung thư, bệnh gan, và đã được khoa học nghiên cứu và thử nghiệm.

Uong cay xa den nhieu quanh nam co tot khong. Cụ thể các bác sĩ tại Học Viện quân Y đã nghiên cứu cây xạ đen suốt 12 năm để tìm ra hoạt chất ký hiệu K10 cùng rất nhiều hoạt chất có giá trị khác như alkaloid, saponin triterpenoid… thực sự có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Thêm 1 lần nữa, vào năm 2010, luận án TS của tác giả Hoàng Quỳnh Hoa (thuộc đại học Dược Hà Nội) đã khẳng định, xạ đen cho kết quả điều trị khả quan với 7 bệnh: ung thư, sốt, dị ứng, tiêu chảy, hậu sản, đau nhức xương khớp và các bệnh về gan.

Uống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt không

Uống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt không

Theo nghiên cứu của y học trong xa den có chưa những chất có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân ung thư bệnh gan vì những chất này có tác dụng ngăn ngừa, ức chế những tế bào ung thư ác tính phát triển và lây truyền, bên cạnh đó xạ đen còn có một số tác dụng khác như tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn…

Vâng theo nghiên cứu thì cây xạ đen Hòa Bình không chỉ tốt đối với những người bệnh mà những người bình thường uống xa den để phòng bệnh cũng khá tốt. như vậy trả lời câu hỏi cho bạn Tú Ngọc là bạn yên tâm dùng cây xạ đen uống hằng ngày để phòng bệnh bạn nhé và bạn cùng gia đình có thể sử dụng cây xạ đen uống quanh năm bạn nhé

Bạn nên tránh sử dụng chất kích thích trong khi dùng nước xa den nhé và kết hợp tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt hơn nhé cảm ơn bạn nhiều ạ

Cơ sở uy tín: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586