Uống xạ đen có bị sưng chân và tiểu buốt khôngUống xạ đen có bị sưng chân và tiểu buốt không? Nhiều khách hàng quan tâm có hỏi chúng tôi câu hỏi trên, hôm nay chúng tôi xin trả lời cùng các bạn về câu hỏi đó, và cách uống sao cho phù hợp nhất.

Chị kim ở TPHCM có cho chúng tôi biết sau khi chị mua xạ đen ở chợ về uống thì mẹ chị Kim bị sưng hai chân và con gái chị Kim bị đi tiểu buốt và chị có gọi cho chúng tôi để xin được tư vấn cụ thể. Kính thưa chị Kim cùng các bà con quan tâm đến câu hỏi trên, theo đông y và theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì CAY XA DEN rất lành tính nó là một dạng thảo dược tốt cho những người muốn hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư và  các bệnh về Gan rất tốt, trong những năm gần đấy chưa thấy có những trường hợp nào phản ứng phụ với thảo dược này. Củng theo các nhà khoa học thì nếu người dùng uống cây xạ đen mà thấy cơ thể có hiện tượng khác lạ thì các bạn nên dừng uống ngay vì cơ địa chưa tiếp ứng kịp và các bạn dừng khoảng 3-5 hôm dồi uống lại để cơ thể tiếp xúc dần với thảo dược mới, bạn cứ uống 2-3 hôm rồi lại nghỉ 3-5 hôm sau một khoảng thời gian 2-3 tháng thì mới uống liên tục. Vấn đề nữa khi các bạn mua xạ đen nên tìm cơ sở uy tín để mua tránh bị nhầm lẫn với xạ vàng củng gây nên tác dụng không tốt, hiện nay rất nhiều người kinh doanh pha trộn xạ đen với các cây khác giống xạ đen nên bạn uống củng có thể bị hiện tượng sưng chân và tiểu buốt không, điểm chú ý khác bạn nên tìm hiểu kỹ khi uống chung xạ đen với các thảo dược khác sẽ rất dễ bị phản ứng khác.

Uống xạ đen có bị sưng chân và tiểu buốt không

Uống xạ đen có bị sưng chân và tiểu buốt không 

Khi các bạn “Uống xạ đen có bị sưng chân và tiểu buốt”  các bạn nên dừng ngay việc uống lại và gọi gay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể không bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”. Gia đình chúng tôi đã trồng cây xạ đen hơn 10 năm nay có rất nhiều kinh nghiệm và đã có hàng ngàn khách hàng dùng xạ đen nên những tác dụng, cách uống, hay những biểu hiện mà khách hàng gặp phải chúng tôi đều nắm rõ và ghi  chép cẩn thận, từ những kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Hotline tư vấn: 0976 836 586

Tìm hiểu thêm: Tác dụng của cây xạ đen

*Lưu ý: khi dùng cây xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy vào cơ địa của mỗi người*