cây xạ đen hỗ trợ chữa xơ gan viêm gan

Cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh xơ gan, viêm gan. Theo người Mường Hòa Bình Cây xạ đen là một phương thuốc quý nổi tiếng đặc biệt được sử dụng khá rộng rãi trong dân gian và đông y với nhiều công dụng hỗ trợ chữa bệnh. Hiện nay xạ đen đang được nghiên cứu sử dụng hỗ trợ chữa bệnh xơ gan, viêm gan với hiệu quả khả quan.

 Viêm gan, xơ gan là giai đoạn cuối của những bệnh lí gan mãn tính có nguyên nhân xuất phát từ những yếu tố bên ngoài như virut, vi khuẩn, rượu bia, thuốc hay hóa chất... Ngoài việc hạn chế các yếu tố bên ngoài gây xơ gan, viêm gan thì xa den là một phương thuốc với rất nhiều thành phần giúp hạn chế sự phát triển của các khối u, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị bệnh.Trên cây xạ đen bộ phận được sử dụng nhiều nhất là lá xạ đen mang tính hàn và có vị chát đắng. Như một phương thuốc có tính làm mát có tác dụng rất tốt giải độc , giải nhiệt, giảm men gan hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị xơ gan, viêm gan.

Cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh xơ gan, viêm gan

Cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh xơ gan viêm gan

Cây xạ đen hỗ trợ chữa viêm gan , xơ gan vì có tác dụng rất tốt trong :

  • Hỗ trợ sức khỏe của gan cũng như thúc đẩy chức năng giải độc gan trong cơ thể.
  • Điều trị , ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư , tiêu độc , thanh nhiệt , mát gan , giảm đau , an thần , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giảm thiểu các triệu chứng của bệnh xơ gan – viêm gan cũng như có thể giúp phòng ngừa những biến chứng phức tạp do xơ gan – viêm gan gây ra
  • Là loài cây thuốc nam dễ sử dụng , cây xạ đen điều trị viêm gan , xơ gan không mất nhiều thời gian để bào chiết thành bài thuốc hỗ trợ điều trị. Để đạt được hỗ trợ điều trị cao có thể kết hợp với một số bài thuốc khác.

Khi sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị bệnh cần chú ý :

  • không sử dụng chất có cồn và chất kích thích trong quá trình dùng thuốc vì sẽ làm mất tác dụng của cây xạ đen
  • Không sử dụng cho phụ nữ có thai
  • Đặc biệt không sử dụng rau muống khi sử dụng sẽ làm mất tác dụng của bài thuốc
  • Sử dụng nồi đất để sắc thuốc...

Nếu có nhu cầu mua cây xạ đen xin vui lòng liên hệ 0976836586

*Lưu ý : hiệu quả của sản phẩm cây xạ đen Hòa Bình còn tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa riêng của mỗi người*