Uống cây xạ đen có lợi sữa cho chị em đang cho con bú không

Uống cây xạ đen có lợi sữa cho chị em đang cho con bú không ? Theo công cụ tìm kiếm của google thì từ khóa “Cây xạ đen lợi sữa” được khá nhiều chị em tìm kiếm nhất là ở hai thành phố lớn TPHCM và HN, thật sự cây xạ đen có lợi sữa cho các chị em đang cho con bú hay không thì chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Những tác dụng của cây xạ đen bạn cần biết

Xa den được biết đến như một loại dược liệu cây thuốc có tác dụng tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh về u bướu ung thư, các bệnh về gan….Ngoài ra cây xạ đen không là vị không thể thiếu trong các thuốc tây hỗ trợ điều trị ung thư. Với loại cây này bạn dùng thường xuyên từ 4-6 tháng sẽ cho kết quả rất tốt trong việc phòng bệnh.

Cây xạ đen Hòa BìnhCây xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen có lợi sữa không ?

Có nhiều bài viết chúng tôi đã chia sẽ về việc dùng cây xạ đen cho trẻ nhỏ, và các chị em mang bầu và đang cho con bú bạn có thể xem thêm qua hai link dưới đây

>>> Xem thêm: Trẻ nhỏ dùng được cây xạ đen không

>>> Xem thêm: Phụ nữ cho con bú dùng được cây xạ đen không

Cây xạ đen có lợi sữa không
Cây xạ đen có lợi sữa không

Theo các nhà nghiện cứu và kinh nghiệm của chúng tôi thì chưa có nghiên cứu nào nói về cây xạ đen lợi sữa cho chị em cả. Nên nếu chị em uống cây xạ đen lợi sữa thì không nên dùng. Ngoài ra trong cây xạ đen có nhiều kháng sinh các chị em đang cho con bú không nên dùng xạ đen nhé, đây là những chia sẽ tận tâm của chúng tôi không vì bán hàng ( chúng tôi nhắc lại chị em không nên dùng xạ đen để lợi sữa). Nếu chị em muốn lợi sữa thì hãy đọc phần tiếp theo chúng tôi chia sễ ngay dưới đây

Những dược giúp lợi sữa cho chị em cho con bú

Đinh Lăng - Bài thuốc dân gian lợi sữa: lấy 30 – 40 g rễ Đinh Lăng sắc với 500ml nước, đun đến khi còn 250ml thì nhấc ra uống nước khi còn ấm.

Lợi sữa với Thông Thảo, Đinh Lăng: Chuẩn bị 20 – 30g lá Đinh lăng, 12g Thông thảo, 6g Cam thảo dây. Cho vào nồi cùng 500ml nước sắc lấy 2/3 nước chia làm 2 – 3 phần uống trong ngày có tác dụng thông huyết, lợi sữa.

Lợi sữa từ hạt Bí đao: Lấy 15g hạt Bí đao đã tách vỏ giã nhỏ rồi đem pha với nước sôi. Nên chia thành 3 phần uống vào sáng, trưa, tối lúc bụng đang đói và uống liên tục trong 3 ngày giúp lợi sữa hơn.

Lợi sữa từ Bồ công anh: Chuẩn bị 15g quả Sộp, 25g Bồ công anh, 10g lá Mua. Đem tất cả rửa sạch, nấu lên rồi lấy nước chia làm 3 lần uống trong ngày. Cần dùng liên tục 1 đợt 3 – 5 ngày để có tác dụng tốt nhất.

Lợi sữa Thiên Môn Chùm (Shatavari): Thiên Môm Chùm được sử dụng rộng rãi, bộ phận dùng được là rễ có tác dụng đặc biệt với phụ nữa sau sinh như miễn dịch, chống ung thư cổ tử cung, tăng cường sinh lý. Ngoài ra, loại cây này rất hữu ích cho chị em đang nuôi con bú giúp trị mất sữa, ít sữa, giúp lợi sữa.

Trên là những chia sẽ của chúng tôi về cây xạ đen có lợi sữa hay không, và những bài thuốc lợi sữa cho chị em nên biết, các bạn có cần tư vấn gì về cây xạ đen hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Holine: 0976 836 586

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có tốt không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người