Uống cây xạ đen bị nônUống cây xạ đen bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu. Chào cây xạ đen Hòa Bình em có mua cây xạ đen nhà mình cho bố em bị ung thư uống, sau khi uống xạ đen được một ngày bố em bị bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu mong shop xạ đen tư vấn giúp ? Em Hà mua ở Lào Cai

Chào chị Hà sáng nay chúng tôi có nhận được câu hỏi của chị qua tin nhắn, đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm ngoài việc trả lời trưc tiếp cho chị qua điện thoại, hôm nay chúng tôi mượn câu hỏi của chị để trả lời cho nhiều khách hàng khác quan tâm cùng cây hỏi của chị Uống cây xạ đen bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu . Xin chào quý khách hàng như chúng ta đã biết cây xạ đen là dạng cây thảo dược rất ít tác dụng phụ đến cơ thể của chúng ta, tác dụng chính của cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, ung thư rất tốt ngoài ra các bệnh về gan cũng dùng rất tốt, ăn ngon ngủ ngon nhưng do đâu mà bố em Hà ở Lào cai uống bị như vậy.

Uống cây xạ đen bị nôn
Uống cây xạ đen bị nôn

Chúng tôi hỏi chuyện chị Hà thì chị cho biết người bị ung thư bố chị bị tiền sử huyết áp thấp, đây chính là lý do chính bố chị Uống cây xạ đen bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu. Vì khi uống cây xạ đen sẽ làm giảm huyết áp, chúng tôi có bảo chị  chị đun nước cho bố uống nên cho thêm vài lát gừng vào ấm xạ đen, sau vài lần như vậy bố chị uống không bị gì nữa.

Vừa là câu hỏi của chị Hà vừa là kinh nghiệm của những ai đang dùng cây xạ đen các bạn cần biết thêm nhé.

Uống cây xạ đen bị chóng mặt
Uống cây xạ đen bị chóng mặt

Khi sử dụng cây xạ đen bệnh nhân cần Lưu ý: Lá xạ đen làm giảm huyết áp, đặc biệt ở những bệnh nhân bị huyết áp thấp sẽ cảm nhận rất rõ điều này (Người huyết áp thấp sử dụng cây xạ đen có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt người mệt mỏi, khó thở).

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị huyết áp cao

Chúng tôi kết luận như sau:

Vì vậy khi sử dụng cây xạ đen bệnh nhân bị huyết áp thấp cần chú ý thực hiện một số nội dung sau:

– Chỉ sử dụng liều lượng bằng một nửa so với người bình thường

– Thêm vài đến ba lát Gừng mỏng vào ấm sắc để tránh hiện tượng huyết áp bị tụt

– Không dùng xạ đen vào sáng sớm hoặc lúc đói.

Uống cây xạ đen bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu
Uống cây xạ đen bị chóng mặt buồn nôn, trong người khó chịu

Cơ sở: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976 836 586

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người*